Albert Camus | ஆல்பெர் காம்யு
3
B.R.மகாதேவன்
1
D.டேவிட் (D.David)
1
Emily Dickinson
1
Jayakanthan (Jayakanthan), ஜெயகாந்தன் (Jeyakanthan)
1
Marija Sres (Marija Sres)
1
Ryszard Kapuscinski (Ryszard Kapuscinski)
1
V S விசாலாக்ஷியம்மாள்
1
ஃபஹீமாஜஹான் (Fahima Jahan)
1
ஃபாபி பஷீர் (BOBBY-BASHEER)
1
ஃபிரான்ஸ் ஹாரிசன் (Frances Harrison)
1
ஃபெர்னான்டோ ஸோரன்டினோ (Fernaanto Sorantino)
1
ஃப்ரான்ஸ் எமில் சீலன்பா (Fraans Emil Seelanpaa)
1
அ.இரவி (A.Ravi)
1
அ.கா. பெருமாள் (A-KA-PERUMAAL)
5
அ.கா. பெருமாள் (A-KA-PERUMAAL), சு.இராசாராம் (S.Rajaram)
1
அ.கா.பெருமாள் (A.K.Perumal)
9
அ.முத்துலிங்கம் (A.muthulingam)
8
அ.யேசுராசா (A.Yosurasa)
1
அ.ராமசாமி (A. Ramasamy)
2
அகமத் ஹம்தி தன்பினார் (Ahmet Hamdi Tanpinar)
2
அ கா பெருமாள்
1
அகிலா (Akilaa)
1
அக்கமகாதேவி
1
அசோகமித்திரன் (Ashokamitran)
26
அடூர் கோபாலகிருஷ்ணன் (Atoor Kopaalakirushnan)
1
அந்த்வான் து செந்த் - எக்சுபெரி (Antoine de Saint-Exupery)
1
அனார் (Anaar)
4
அனோஜன் பாலகிருஷ்ணன் (Anojan Paalakirushnan)
1
அன்னி எர்னோ
2
அபர்ணா கார்த்திகேயன்
1
அமிதவ் கோஷ் (Amidhav Kosh)
1
அ முத்துலிங்கம்
1
அம்பேத்கர்/B.R.Ambedkar, சுரேந்திர அஜ்நாத்
1
அம்பை (Ambai)
11
அம்ஷன் குமார் (Amshan Kumar)
2
அய்ஃபர் டுன்ஷ் (Ayfer Tunç)
1
அய்யப்ப மாதவன் (Ayappa Madhavan)
1
அய்யா வைகுண்டசாமி (Aiyaa Vaikuntasaami)
1
அரசு அமல்ராஜ்
1
அரவிந்தன் (Aravindhan)
13
அரவிந்த மாளகத்தி (Aravindha Maalakaththi)
1
அருணா ராய்
1
அருண் எழுத்தச்சன்
1
அருந்ததி ராய் (Arundhathi Roy)
6
அருந்ததி ராய் (Arundhathi Roy), அம்பேத்கர்/B.R.Ambedkar
1
அலறி (Alari)
1
அலெக்ஸ் எம்.தாமஸ்
1
அலெசான்ட்ரோ பாரிக்கோ (Alessandro Baricco)
1
அழகிய நாயகி அம்மாள்
1
அழகுநிலா (Azhagunila)
1
ஆ.இரா.வேங்கடாசலபதி / A.R.Venkatachalapathy
11
ஆ.ஈஸ்வரன்
1
ஆ.சிவசுப்பிரமணியன் (A.Sivasubramanian)
11
ஆ.திருநீலகண்டன் (A.Thiruneelakandan)
1
ஆ.பெருமாள் பிள்ளை (A.Perumal Pillai)
1
ஆ.மாதவன் (Aa.Maadhavan)
3
ஆசி.கந்தராஜா (Aasi.Kandharaajaa)
3
ஆசுதோஷ் பரத்வாஜ்
1
ஆதவன் (Aathavan)
2
ஆத்மாநாம் (Athmanam)
3
ஆந்திரேயி மக்கீன் (Aandhireyi Makkeen)
1
ஆந்த்துவான் த சேந்தெக்ஸூபெரி
1
ஆந்த்ரே ப்லாட்னிக்
1
ஆனந்த்
4
ஆனந்த் (Aanandh)
6
ஆனந்த் பாண்டியன் (Ananth Pandiyan), எம்.பி.மாரியப்பன் (M.P.Mariyappan)
1
ஆபிதீன் (aphithin)
1
ஆர்.என்.ஜோ டி குருஸ் (R.N.Joe D'Cruz)
3
ஆர்.என்.ஜோ டி குருஸ் (R.N.Joe D'Cruz), ஜோ டி குரூஸ் (Joe D Crus)
1
ஆர்.எம்.நௌஸாத் (R.M.Nousath)
3
ஆர்.சிவகுமார் (R.Sivakumar)
1
ஆர்.சிவக்குமார் (R. Sivakumar)
1
ஆர்.சூடாமணி (Soodamani)
2
ஆர்.ஷண்முகசுந்தரம் (R.Shanmugasundaram)
2
ஆற்றூர் ரவிவர்மா
1
ஆல்பெர் காம்யூ (Alber Camus), Albert Camus | ஆல்பெர் காம்யு
1
இ.ஜீவகாருண்யன் (E.Jeevakarunyan)
1
இ.பி.ஸ்ரீகுமார் (E.P.Srikumar)
1
இசை (Isai)
15
இந்திரா (Indhira)
1
இந்திரா பார்த்தசாரதி (Indira Parthasarathy)
4
இபெக் சாலிஷ்லர் (Ipek çalışlar)
1
இரட்டைமலை சீனிவாசன் (Irattaimalai Seenivasan)
1
இரவி (Iravi)
1
இரா.சின்னசாமி (R.Chinnasamy)
1
இரா.மகேந்திரன்
1
இரா.மகேந்திரன், ஜெ.பழனிவேல்
2
இராகவன் (Raghavan)
1
இராக் பரூச்சா
1
இரோம் ஷர்மிலா (Irom Sharmila)
1
இலா (Ilaa)
1
இளம்பிறை (Ilampirai)
1
இளவாலை விஜயேந்திரன்
1
இளைய அப்துல்லாஹ் (Ilaya Abdullah)
1
இவால்ட் ஃப்ளிஸர்
1
இஸ்மாயில் கதாரே
1
இஹ்சான் அப்துல் குத்தூஸ்
1
உ.வெ.சா (U.V.Swaminatha Iyer)
1
உ.வே.சா (U.Ve.Saa), டாக்டர் உ.வே.சாமிநாதையர் (Taaktar U.Ve.Saaminaadhaiyar)
4
உண்ணி.ஆர். (Unni.Aar.)
1
உதயன் (udhayan)
1
உமா சங்கரி
1
உமாஜி
1
உமா தேவி (Uma devi)
1
உமா மகேஸ்வரி (Uma Maheshwari)
1
உமா வரதராஜன் (Uma Varadarajan)
3
உமா ஷக்தி (Uma Sakthi)
1
உய்பெர் அசாத் (Uyper Asaadh)
1
ஊர்வசி (Oorvasi)
1
எட்வர்ட் ஸெய்த் (Edward Sayed)
1
என்.எஸ்.மாதவன் (N.S.Madhavan)
1
என்.கே.மகாலிங்கம் (N.K.Mahalingam)
1
என்.டி.ராஜ்குமார் (N.T.Rajkumar)
1
எம்.எஸ்.எஸ்.பாண்டியன் (M.S.S.Pandian)
1
எம்.ஏ.நுஃமான் (M.A.Nooman)
3
எம்.ஏ. நுஃமான் (M. A. Nugman)
1
எம்.டி.வாசுதேவன் நாயர் (M.D.Vasudevan Nayar)
4
எம்.பி.பரமேசுவரன் (M.P.Paramesawaran)
1
எம்.பி.ராமன்
2
எம்.யுவன் (Em.Yuvan)
2
எம்.ரிஷான் ஷெரீப் (M.Rishan Sherif)
1
எம்.வி.வெங்கட்ராம் (M.V.Venkatram)
6
எம் எம் பைசல்
1
எரிக் ஃபிராம் (Erich Fromm)
1
எர்னெஸ்ட் ஹெமிங்வே (Ernest Hemingve)
1
எழிலரசி (Ezhilarasi)
2
எஸ்.எல்.எம்.ஹனீபா (S.L.M.Haneefa)
1
எஸ்.ஏ.வி.இளஞ்செழியன் (Es.E.Vi.Ilanjezhiyan)
2
எஸ்.செந்தில்குமார் (S.Senthilkumar)
3
எஸ்.ஜி.இராமாநுஜ நாயுடு (SG RAMANUJANAIDU)
1
எஸ்.தனபால்
1
எஸ்.தேன்மொழி (S.Thenmozhi)
1
எஸ்.நீலகண்ணடன் (S.Neelakandan)
3
எஸ்.பி.உதயகுமார் (Es.Pi.Udhayakumaar)
2
எஸ்.பொன்னுத்துரை (S.Ponnudurai)
1
எஸ் ஜனகராஜன்
1
எஸ் திவாகர்
1
ஏ.என்.சட்டநாதன் (A.N.Sattanathan)
1
ஏ.கே.செட்டியார் (A.K.Chettiyar)
1
ஏ.பி.ஜே.அப்துல் கலாம் (A.B.J.Abdul Kalam)
1
ஐ.ஜோப் தாமஸ் (I.Joepsh Thomas)
2
ஒய்.பி.சத்தியநாராயணா (Oi.Pi.Saththiyanaaraayanaa)
1
ஓ.ரா.ந.கிருஷ்ணன் (O.R.N.Krishnan)
2
ஓ.வி.விஜயன் (O.V.Vijayan)
1
ஓட்டமாவடி அறபாத் (Ottamaavadi Arafat)
1
ஓரான் பாமுக் (Oran Pamuk)
6
ஔவை (Ovvai)
1
க.அரவிந்த் (Ka.Aravindh)
1
க.காசிமாரியப்பன்
1
க.கைலாசபதி (Ka.Kailaasapadhi)
7
க.சுபாஷினி (Ka.Supaashini)
1
க.நா.சுப்ரமண்யம் (Ka.Na.Subramanyam)
2
க.ம.தியாகராஜ் (K.M.Thiyagaraj)
1
க.வை.பழனிசாமி (Ka.Vai.Pazhanisamy)
5
கங்கா பாஸ்கரன்
1
கடற்கரை (Kadarkarai)
1
கணேஷ் தேவி
1
கணேஷ் வெங்கட்ராமன் (ganesh vengatraman)
2
கண்ணன்
1
கண்ணன் (Kannan)
6
கதீஜா மும்தாஜ் (Khadija Mumtaz)
1
கபீர் (Kapeer)
1
கமலா தாஸ் (Kamalaa Thaas)
1
கமலாதாஸ் (Kamaladas)
1
கமலா ராமசாமி (Kamala Ramasamy)
1
கமலா ராமஸ்வாமி (Kamalaa Raamasvaami)
1
கரிச்சான் குஞ்சு (Karichan kunju)
4
கருணாகரன் (Karunakaran)
1
கலாநிதி க.சொக்கலிங்கம்
1
கலாப்ரியா (Kalapriya)
2
கலைச்செல்வன்
1
கல்பனாதாசன் (Kalpanaadhaasan)
1
கல்யாணராமன் (Kalyaanaraaman)
2
களந்தை பீர்முகம்மது (Kalandhai Peermukammadhu)
1
களந்தை பீர் முஹம்மது (Kalandhai Peer Muhammadhu)
1
கவிதா (Kavitha)
1
கவிமணி தேசிய விநாயகம் பிள்ளை (Kavimani Thesiya Vinaayakam Pillai)
1
கா.கைலாசநாத குருக்கள் (K.Kalaisanatha Gurukkal)
2
காப்ரியேல் கார்சியா மார்க்கேஸ் (Gabriel Garcia Marquez)
3
கார்டன் வைஸ் (Gordon Weiss)
1
கார்த்திக் பாலசுப்ரமணியன் (Kaarththik Paalasupramaniyan)
3
காலச்சுவடு கண்ணன்
1
காலபைரவன் (Kaalapairavan)
1
காவேரி (kaveri)
1
கி.ராஜநாராயணன் (Ki.Rajanarayanan)
5
கிரிஷ் கார்னாட்
1
கிரீஷ் கர்னாட் (Kireesh Karnaat)
4
கிரீஷ் கார்னாட் (Girish Karnad)
2
கிருத்திகா (Kiruthika)
3
கிருபாகர் (Kirubakar), சேனானி (Senani)
1
கீதா சுகுமாரன் (Geetha Sukumaran)
1
கீதாஞ்சலி ஸ்ரீ | Geetanjali Shree
1
கீதா ராமசாமி
1
கு.அழகிரிசாமி (Ku.Azhagirisami)
4
கு.பா.ராஜகோபாலன் (Ku.Pa.Rajagopalan)
2
கு.றஜீபன் (K.Rajeeban)
1
குணா கந்தசாமி (Kunaa Kandhasaami)
1
குப்பிழான் ஐ.சண்முகன் (Kupizhan I.Shanmugam)
1
குமாரசெல்வா (Kumaraselva)
3
குமாரநந்தன் (Kumarananthan)
3
குர்பான் சையத்
1
குளச்சல் மு.யூசுப் (Kulachal.M.Yoosuf)
2
குவளைக்கண்ணன் (Kuvalaikanna)
2
கெளரி லங்கேஷ் (Kelari Langesh)
1
கே.உல்லாஸ் கரந்த் (K.Ullas Karanth)
1
கே.என்.செந்தில் (K.N.Senthil)
5
கே.ஏ.குணசேகரன் (K.A.Gunasekaran)
1
கே.சந்துரு (K.Chandru)
1
கே.ஜெரார்டு ராயன் (K.Gerard Ryan)
1
கே.ஜே.அசோக்குமார்
1
கே.தியாகராஜன்
1
கொண்டபல்லி கோடேஸ்வரம்மா (KONDAPALLI-KODESWARAMMA)
1
கோ.ரகுபதி (Ko.Raghupathi)
5
கோகுலக்கண்ணன் (Gokula Kannan)
3
ச.தமிழ்ச்செல்வன் (S. Tamilselvan)
1
ச.பால்ராஜ்
1
ச.மோகனப்ரியா
1
சக்கரியா (Chakkariya)
1
சங்கீதா ஸ்ரீராம் (Sangeetha Sriram)
1
சசிகலா பாபு (Sasikalaa Paapu)
1
சச்சிதானந்தன் சுகிர்தராஜா (Sachithananthan Sukirtharaja)
4
சஞ்சயன் செல்வமாணிக்கம்
1
சண்முக சிவலிங்கம் (Shanmuga Sivalingam)
1
சத்தியநாராயணன் (Sathiya Narayanan)
1
சத்யானந்தன் (Sadhyaanandhan)
1
சந்திரலேகா வாமதேவா (Chandralekha Vamadeva)
2
சந்திரா இரவீந்திரன் (Sandhiraa Iraveendhiran)
2
சந்தோஷ் குமார் அப்பு
1
சபா நக்வி (Sapaa Nakvi)
1
சரத் சந்திர சட்டோபாத்யாயா (Saradh Sandhira Sattopaadhyaayaa)
1
சரவணன் (Saravanan)
1
சரோஜா ராமமூர்த்தி
1
சல்மா (Salma)
8
சல்மான் ருஷ்தீ (Salman Rushti)
2
சஹானா (Sahaanaa)
1
சா.கந்தசாமி (Sa.Kandasamy)
3
சா.பாலுசாமி (Su.Balusamy)
3
சா கந்தசாமி
2
சாந்தன் (Saandhan)
2
சானியா மிர்சா (Saaniyaa Mirsaa)
1
சார்வாகன் (Saarvagan)
1
சி.ஆர்.ரவீந்திரன் (C.R.Raveendran)
1
சி.சு.செல்லப்பா (Ci.Su.Sellappa)
4
சிட்டி (Chitti), தி.ஜானகிராமன் / T.Janakiraman
1
சித்தலிங்கையா (Siddhalingayya)
2
சித்தாந்தன் (Sithanthan)
1
சித்துராஜ் பொன்ராஜ் (Siththuraaj Ponraaj)
2
சிலம்பு நா.செல்வராசு (Silambu Na.Selvarasu)
5
சில்வியா பிளாத் (Sylvia Path)
1
சிவசங்கர்.எஸ்.ஜே (Sivasangar.Es.Je)
2
சிவானந்தம் நீலகண்டன்
1
சிஸ்டர் ஜெஸ்மி (Sister Jesme)
1
சீனிவாசன் நடராஜன் (sinuvasa nadarajan)
1
சீர்ஷேந்து முகோபாத்யாய்
2
சு.இராசாராம் (S.Rajaram)
1
சு.கி.ஜெயகரன் (Su. Ki. Jeyakaran)
3
சு.சிவா
1
சு.தியோடர் பாஸ்கரன் (S. Theodar Baskaran)
2
சு இராசாராம்
1
சுகிர்தராணி (Sukirtharani)
7
சுகுமாரன் (Sukumaran)
7
சுகுமாறன் (Sukumaran)
1
சுஜந்தன் (Sujanthan)
1
சுதாராஜ் (Sudhaaraaj)
1
சுநேத்ரா ராஜகருணாநாயக (Sunethra Rajakarunanayake)
2
சுந்தர ராமசாமி (Sundara Ramasamy)
40
சுந்தர ராமசாமி (Sundara Ramasamy), வே. வசந்தி தேவி (V.Vasanthi Devi)
1
சுப. உதயகுமார் (Suba. Udhayakumar)
2
சுபுஹி ஜீவானி
2
சுரிந்தர் எஸ்.ஜோத்கா
1
சுரேஷ் குமார் இந்திரஜித் (Suresh Kumaar Indhirajidh)
3
சுரேஷ்குமார் இந்திரஜித் (Sureshkumar Indrajith)
9
சூசன் ஹாதோர்ன்
1
செ.முஹம்மது யூனூஸ் (S.Mohammed Yunus)
1
செந்தி
1
செந்தி (Sendhi)
1
செல்வசங்கரன் (Selvasangaran)
2
செல்வம் அருளானந்தம் (Selvam Arulaanandham)
3
செல்வராஜ் ஜெகதீசன் (Selvaraj Jegadeesan)
1
செழியன்.
1
சே.பிருந்தா (Se.Brindha)
2
சேரன் (Cheran)
8
சை.பீர்முகம்மது (S.Peer Mohammed)
1
சைதன்யா (Chaitanya)
1
சோலைக்கிளி (Solaikili)
3
சோஹைல் ஹாஷ்மி
1
ஜயந்த் காய்கிணி
1
ஜலாலுத்தீன் ரூமி (Jalaaluththeen Roomi)
1
ஜான் சுந்தர் (Jaan Sundhar)
3
ஜான் ஜுபர்ஸிக்கி
1
ஜான் பான்வில் (John Banville)
1
ஜான் பெர்ஜர்
1
ஜி.ஆர்.இந்துகோபன் (G.R.Indhugopan)
1
ஜி.எஸ்.தயாளன் (G.S.Dhayalan)
1
ஜி.குப்புசாமி (Ji.Kuppusaami)
2
ஜி.நாகராஜன் (G.Nagarajan)
5
ஜிம் கார்பெட் (Jim Corbett)
4
ஜியாவுதீன் ஸர்தார்
1
ஜீவன் பென்னி (Jeevan Penni)
1
ஜெ.பாலசுப்பிரமணியம் (Je.Paalasuppiramaniyam)
2
ஜெயகாந்தன் (Jeyakanthan)
3
ஜெய்ராம் ரமேஷ்
1
ஜே.பி.சாணக்யா (J.P.Chanakya)
4
ஜேம்ஸ் ஸ்டீஃபென்ஸ் (James Stephens)
1
ஜோசலின் கல்லிட்டி
1
ஜோஸே ஸரமாகோ (Jose Saramaako)
1
ஞாநி (Gnani Sankaran)
1
ஞானக்கூத்தன் (Gnanakoothan)
3
டயான் ப்ரோகோவன் (Diane Broeckhoven)
1
டாக்டர்.இல.மகாதேவன்
1
டாக்டர்.எம்.எஸ்.தம்பிராஜா (Dr.M.S.Thambiraja)
1
டாக்டர்.பி.எம்.மேத்திவ் (Dr.P.M.Mathew)
1
டாக்டர் உ.வே.சாமிநாதையர் (Taaktar U.Ve.Saaminaadhaiyar)
1
டாக்டர் உ.வே.சாமிநாதையர் (Taaktar U.Ve.Saaminaadhaiyar), உ.வே.சா (U.Ve.Saa)
1
டாக்டர் எம்.எஸ்.தம்பிராஜா (Taaktar Em.Es.Thampiraajaa)
2
டாக்டர் எல்.மஹாதேவன் (Dr.L.Mahadevan)
3
டாக்டர் எஸ்.யமுனா (Dr.S.Yamuna)
1
டி.எம்.கிருஷ்ணா (Ti.Em.Kirushnaa)
3
டி.கே.சிதம்பரநாத முதலியார்
1
டி.வி.ஈச்சரவாரியர் (T.V.Icharavaiyar)
1
டி.வி.ராமநாத் (T.V.Ramanath)
1
டிமிட்ரி வெர்ஹல்ஸ்ட்
1
டெனிஸ் கொலன் (Dennis Kolan)
1
டேவிட் கிராஸ்மன் (Tevit Kiraasman)
1
த.சுந்தரராஜ் (Tha.Sundhararaaj)
2
தகழி சிவசங்கரப்பிள்ளை (Thakazhi Sivasangarappillai)
1
தஞ்சாவூர்க் கவிராயர் (Thanjaavoork Kaviraayar)
3
தமிழினி (TAMIZHNI)
1
தமிழ்நதி (Tamilnathi)
1
தமிழ்ப் பிரபா (Thamizhp Pirapaa)
1
தரம்பால் (Dharampal)
1
தர்மானந்த கோசாம்பி (Tharmaanandha Kosaampi)
1
தவத்திரு தூ.தா.சங்கரதாஸ் சுவாமிகள் (Sankaradas Swamigal)
1
தஸ்தயேவ்ஸ்கி/Fyodor Dostoevsky
1
தா.பாலகணேசன் (Tha.Balaganesan)
2
தாக் ஸூல்ஸ்தாத் (Thaak Soolsdhaadh)
1
தாஜ் (Thaaj)
1
தாமரைச்செல்வி (Thaamaraichchelvi)
1
தாமஸ் டிரவுட்மன் (Thaamas Tiravutman)
2
தாவித் தியோப்
1
தி.சு. நடராஜன் (Thi.Su. Natarajan)
1
தி.ஜானகிராமன் / T.Janakiraman
22
தியடோர் பாஸ்கரன் (Thiyator Paaskaran)
2
திருக்குமரன் கணேசன்
1
திருமாவளவன் (Thirumavelan)
2
தீபச்செல்வன் (Deepaselvan)
3
தூயன் (Thooyan)
1
தெல்ஃபின் மினூய்
1
தே.வீரராகவன் (T.Veeraraghavan)
1
தேன்மொழி தாஸ் (Thenmozhi Das)
1
தேவஅபிரா (Devaabira)
1
தேவகாந்தன் (Devakantan)
4
தேவதச்சன் (Dhevathachan), ஆனந்த் (Aanandh)
1
தேவமுகுந்தன் (Devamugundhan)
1
தேவிபாரதி (Devibharathi)
7
தேவ்தத் பட்நாயக்
1
தொ.பத்திநாதன் (Tho.Paththinaadhan)
1
தொ.பத்தினாதன் (Tho.Pathinathan)
3
தொ.பரமசிவன் (Tho.Paramasivan)
13
தொ.மு.சி.ரகுநாதன் (Tho.Mu.Si.Rakunaadhan)
1
தோப்பில் முஹம்மது மீரான் (Thoppil Mohamed Meeran)
7
ந.ஜயபாஸ்கரன் (na.jayabaskaran)
4
ந. முத்துசாமி (N. Muthusamy)
1
ந.முத்துசாமி (Na.Muththusaami)
1
நகுலன் (Nakulan)
2
நஞ்சுண்டன் (Nanjundan)
2
நந்தகுமாரன் (Nandhakumaran)
1
நந்திதா கிருஷ்ணா (Nandhidhaa Kirushnaa)
1
நபீல் அஸீஸ்
1
நரன் (Naran)
1
நரேந்திர சுப்பிரமணியன்
1
நளினி ஜமீலா
2
நவாஸ் சௌபி (Navas Soubi)
1
நவீன் கிஷோர்
1
நாகரத்தினம் கிருஷ்ணா (Nagarathinam Krishna)
2
நாஞ்சில் நாடன் (Nanjil Nadan)
4
நாம்தேவ் நிம்கடே (Namdeo Nimgade)
1
நாராயணி குப்தா
1
நாராயண் (Narayan)
1
நிகனோர் பர்ரா
1
நிர்மல் வர்மா (Nirmal Verma)
1
நிர்மால்யா (Nirmalya)
1
நிலாந்தன் (Nilaanthan)
1
நிவேதா கணேஷ்
1
நீட்ஷே (Neetshe)
1
நீல.பத்மநாபன் (Neela.Padmanaban)
2
நீல பத்மநாபன் (Neela Padhmanaapan)
1
நெகிழன்
1
நோயல் நடேசன் (Noyal Natesan)
3
ப.சரவணன் (Pa.Saravanan)
2
ப.சிங்காரம் (P. Singaram)
2
பக்தவத்சல பாரதி (Bhakthavachala Bharathi)
4
பதீக் (Padheek)
1
பழ.அதியமான் (Pazha.Adhiyaman)
8
பஷரத் பீர் (Basarath Peet)
1
பா.அ.ஜயகரன்
1
பா.செயப்பிரகாசம் (Paa.Seyappirakaasam)
1
பா.திருச்செந்தாழை (Pa.Thiruchenthazhai)
1
பா.தேவேந்திர பூபதி (Deventhira Bhoopathi)
5
பா.பிரபாகரன் (Paa.Pirapaakaran)
1
பா.ராஜா (Paa.Raajaa)
1
பா.விசாலம் (Paa.Visaalam)
1
பா.வெங்கடேசன் (Pa.Vengadesan)
7
பாப்லோ நெரூதா (Paaplo Neroodhaa)
1
பாமா (Bama)
1
பாம்பாட்டி சித்தன் (Pambatti Sithan)
1
பாரதி நிவேதன் (Barathi Nivethan)
1
பாரதியார் (Bharathiyar)
4
பாலகுமார் விஜயராமன் (balakumar vijayaraman)
2
பாலை நிலவன் (Palai Nilavan)
2
பால் சக்கரியா (Paal Sakkariyaa)
1
பாவண்ணன் (Paavannan)
3
பாஸ்கரன் (Baskaran)
1
பி.ஆர்.மகாதேவன் (P.R.Mahadevan)
1
பி.ஏ.கிருஷ்ணன் (P.A.Krishnan)
8
பி.கே.எஸ்.அய்யங்கார்
1
பி.சத்யவதி
1
பி.மதியழகன் (P.Mathiyazhagan)
1
பி.ரவிகுமார்
1
பி.ராமன் (P.Raman)
1
பிஜு மாத்யு (Piju Maadhyu)
1
பிரபஞ்சன் (Prapanjan)
1
பிரபாகர்
1
பிரமிள் (Pramil)
1
பிரான்சுவாஸ் சகன் (Francoise Sagan)
1
பிரீத்தி டேவிட்
1
பிரேம் (Prem)
2
பீட்டர் வோல்பென்
1
பீமன் நாத்
1
புதுமைப்பித்தன் (Pudhumaipithan)
4
புதுவை இளவேனில் (Puthuvai Ilavenil)
1
புனத்தில் குஞ்ஞப்துல்லா (Punathil Kungngabdulla)
2
புர்ஹான் ஸென்மெஸ் | Burhan Sonmez
2
பூமணி (Poomani)
3
பூமா ஈஸ்வரமூர்த்தி (Booma Iwsaramoorthy)
1
பெ.அய்யனார் (P.Ayyanar)
1
பெ.சசிகுமார்
1
பெஜவாடா வில்சன்
1
பெஞ்சமின் சூல்ட்சே
1
பெரியார்/Periyar E.V.Ramasamy
1
பெரு.விஷ்ணுகுமார் (Peru.Vishnukumaar)
1
பெருங்கட்டூர் பொ.ராஜகோபால் (Perungattoor Po.Rajagopal)
2
பெருந்தேவி (Perundevi)
6
பெருமாள்முருகன் (PERUMAL-MURUGAN)
2
பெருமாள் முருகன் (Perumal Murugan)
38
பெர் பெதர்சன் (Per Petterson)
1
பேபி ஹால்தார் (Baby Halder)
1
பேரா.கா.அ. மணிக்குமார் (Prof.K.A.Manikumar)
1
பொ.கருணாகரமூர்த்தி (Po. Karunakaramoorthy)
4
பொ.வேல்சாமி (Po.Velsamy)
3
பொன்முகலி (Ponmukali)
2
போகன் சங்கர் (Bogan Sankar)
1
பௌலோ கொய்லோ (Paulo Coelho)
1
ப்ரேமா ரேவதி (Prema Revathi)
1
ம.கிருஷ்ணன் (M.Krishanan)
1
மகாசுவேதா தேவி (Mahasweta Devi)
1
மணி வேலுப்பிள்ளை (Mani Velupillai)
1
மண்குதிரை (Mankuthirai)
1
மதுபால்
1
மரகதமணி (Maragathamani)
1
மலர்வதி (Malarvadhi)
3
மலாலா யூசுஃப்சாய் (Malala Yousafzai)
1
மஹாபளேஷ்வர் ஸைல் (Mahaapaleshvar Sail)
1
மா.கிருஷ்ணன் (Maa.Kirushnan)
1
மானதா தேவி
1
மாயா ஆஞ்சலு
1
மாயா ஏஞ்சலோ (Maya Angelo)
1
மார்க் ஃபாகாஃப் (mark fkalf)
1
மார்ட்டீன் ஓ’ கைன் (Maartteen O' Kain)
2
மாலதி மைத்ரி (Malathi Maithri)
6
மாலதி மைத்ரி (Malathi Maithri), சல்மா (Salma), சுகிர்தராணி (Sukirtharani), குட்டி ரேவதி (Kutti Revadhi)
1
மின்னி வைத் (Minnie Vaid)
1
மிலன் குந்தேரா
1
மிஷேல் உய்சோன் (Mishel Uyson)
1
மீரான் மைதீன் (Meeran Mohideen)
4
மு.இராமநாதன்
1
மு.இராமனாதன் (Mu.Ramanathan)
2
மு.குலசேகரன் (Mu Kulasekaran)
4
மு.சுயம்புலிங்கம் (M. Suyambulingam)
1
மு.தளையசிங்கம் (Mu.Thalayasingam)
2
மு.திருநாவுக்கரசு (mu.thitunavukarasu)
1
மு.புஷ்பராஜன் (Mu.Pushparajan)
3
மு.பொன்னம்பலம் (Mu.Ponnambalam)
1
முனைவர் இரா.அறவேந்தன் (Munaivar Iraa.Aravendhan)
1
முனைவர் சுப.உதயகுமாரன்
1
முஹம்மத் ஹுஸைன் ஹைகல் (Muhammadh Husain Haikal)
1
மெர்லிண்டா பாபிஸ்
1
மெளனி (Melani)
1
மைக்கேல் அய்வாஸ்
1
மைதிலி
1
மோ - யான் (Mo - Yaan)
1
மௌனன் யாத்ரிகா (Mownan Yaadhrikaa)
1
ய.மணிகண்டன்
3
ய.மணிகண்டன் (Ya.Manikandan)
3
யு.ஆர்.அனந்தமூர்த்தி (Yu.Aar.Anandhamoorththi)
2
யுவன் சந்திரசேகர் (Yuvan Chandrasekar)
10
யொஸ்டைன் கார்டெர் (Jostein Gaarder)
1
யோவான் தேவசகாயம் சவரிராயன் (Yovaan Thevasakaayam Savariraayan)
1
ர.அ.பத்மநாபன் (Ra.A.Padhmanaapan)
1
ரகுநாதன் (Rakunaadhan)
1
ரதன் (Rathan)
1
ரமேஷ் பிரேதன் (Ramesh Prethan)
1
ரவிக்குமார் (Ravikumar)
1
ரவிசுப்பிரமணியன் (Ravisubramaniyam)
1
ரா.அ.பத்மநாபன் (R.A.Padmanaban)
2
ராஜன் ஆத்தியப்பன்
1
ராஜமார்த்தாண்டன் (Rajamarthandan)
1
ராஜம் கிருஷ்ணன் (Rajam Krishnan)
3
ராஜ் கௌதமன் (Raj Gauthaman)
3
ராஜ் ராஜரட்ணம்
1
ராணி திலக் (Rani Tilak)
2
ராபர்ட்டோ கலாஸ்ஸோ (Roberto Calasso)
1
ராமச்சந்திர குஹா (Ramachandra Guha)
2
ரிவர்பெண்ட் (Riverbend)
1
ரேமண்ட் கார்வர் (Raymond Carver)
1
ரொமிலா தாப்பர் / Romila Thapar
1
றஷ்மி (Rashmi)
3
றாபட் கிறப் (Raapat Kirap)
1
லதா (Latha)
1
லா.ச.ராமாமிருதம் (La.Sa.Ramamrutham)
2
லாரா ஃபெர்குஸ் (Laaraa Ferkus)
1
லாவண்யா (Lavanya)
1
லாவண்யா சுந்தரராஜன்
5
லியா மில்ஸ் (Liyaa Mils)
1
லூயிஸ் பால் பூன் (LOUIS-PAUL-BOON)
1
லெ கிளெஸியோ (Le Kilesiyo)
1
லெ கிளேஸியா (J. M. G. Le Clézio)
1
லோரன்ஸ் வில்லலோங்கா (LOWRRENCE-WILLALONGA)
1
வ.உ.சி (V.O.C)
2
வ.உ.சி (V.O.C), வ.உ.சிதம்பரம் பிள்ளை (Va.U.Sidhamparam Pillai)
1
வ.ரா. (Va.Raa.)
1
வசுதேந்திரா
1
வண்ணநிலவன் (Vannanilavan)
12
வந்தனா சொனால்கர்
1
வர்திகா நந்தா (varthika nantha)
1
வறீதையா கான்ஸ்தந்தின் (Vareethiah Konstantine)
1
வல்லிக்கண்ணன் (Vallikkannan)
1
வஸந்தா சூரியா (Vasandhaa Sooriyaa)
1
வா. மணிகண்டன் (V. Manikandan)
1
வாசு அரங்கநாதன் (Vaasu Aranganaadhan)
2
வாசுதேவன் (Vasudevan)
1
வாஸந்தி
1
வாஸந்தி (Vaasanthi)
3
வி.சந்திரசேகர ராவ்
1
வி.சுதர்ஷன்
3
வி.சூரியநாராயண் (V.Suriya Narayan)
1
வி.சூரியநாராயண் (V.Suriya Narayan), கே.முரளிதரன் (K.Muralitharan)
1
விக்ரம் சம்பத் (Vikram Sampath)
1
விசாகா ஜார்ஜ்
1
வினோதினி (Vinothini)
1
விபூதி பூஷண் பந்தோபாத்யாய (Bibhutibhushan Bandyopadhyay)
1
விமல் குழந்தைவேல் (Vimal Kuzhandhaivel)
1
வில்சன் ஐசக் (Wilson Issac)
1
விவேக் ஷான்பாக் (Vivek Shaanpaak)
2
வு மிங் - யி
1
வெ.செந்திவேலு (Ve.Sendhivelu)
1
வெங்கடகிருஷ்ணன் ஶ்ரீராம் (Venkatakrishna Sriram)
1
வெங்கி ராமகிருஷ்ணன்
1
வே.நி.சூர்யா
1
வே.மாணிக்கம் (VManickam)
1
வே. வசந்தி தேவி (V.Vasanthi Devi)
1
வேலு சரவணன் (Velu Saravanan)
1
வைக்கம் முகம்மது பஷீர் (Vaikom Muhammad Basheer)
13
ஶ்ரீதர கணேசன்
1
ஷாஅ (Shah)
2
ஷாலின் மரிய லாரன்ஸ் (Shaalin Mariya Laarans)
2
ஸர்மிளா ஸெய்யித் (Sharmila Seyyid)
6
ஸான்ட்ரா கால்னியடே
1
ஸ்டாலின் ராஜாங்கம் (Satalin Rajangam)
8
ஸ்ரீதர கணேசன் (sridhara ganesan)
1
ஸ்ரீதரன் (Sridharan)
1
ஸ்ரீவிரிஞ்சி (Srivirinji)
1
ஹார்ஸ்ட் சிவையா (Harst Sivayya)
1
ஹால்டார் லேக்ஸ்நஸ் (Haaltaar Leksnas)
1
ஹினெர் சலீம் (Hunner Saleem)
1
ஹுவான் மனுயேல் மார்க்கோஸ் (Huvaan Manuyel Maarkkos)
1
ஹெப்ஸிபா ஜேசுதாசன் (Hephzibah Jesudasan)
1
ஹேரியட் ஆன் ஜேகப்ஸ்
1